ออก Honda e:N1 ได้ง่ายๆ ที่ ยูไนเต็ด ฮอนด้า
ข้อเสนอพิเศษ เมื่อออกรถยนต์ ฮอนด้า อี:เอ็นวัน
- สำหรับเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและครอบครัว (Honda Loyalty) รับดอกเบี้ยพิเศษ 0.69%*
- สำหรับลูกค้าทั่วไป รับดอกเบี้ย 0.99%* พร้อม Honda Exclusive Care 5 ปี และโฮมชาร์จเจอร์และสายชาร์จแบบพกพาพร้อมบริการติดตั้ง

Honda Exclusive Care 5 ปี (ฮอนด้า เอ็กซ์คลูซีฟ แคร์) ประกอบด้วย
- ฟรี ประกันภัย 1 ปี
- รับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร
- รับประกันแบตเตอรี่ EV เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร
- ฟรี แพ็กเกจเช็กระยะ ค่าแรง ค่าอะไหล่ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
Honda Loyalty รับส่วนลดดอกเบี้ย
สิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและครอบครัว ดอกเบี้ยลดลงอีก 0.30%*
ผู้มีสิทธิ์ใช้สิทธิพิเศษ Honda Loyalty
- เจ้าของรถยนต์ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า (ผู้จดทะเบียนเดิม) โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ทั้งบุคคลธรรมดา นิติบุคคลหรือกรรมการฯ
- พ่อแม่ ของผู้จดทะเบียนเดิม
- พี่น้อง ของผู้จดทะเบียนเดิม
- คู่สมรส ของผู้จดทะเบียนเดิม
- บุตร/ลูก ของผู้จดทะเบียนเดิม
- บุตรบุญธรรม ของผู้จดทะเบียนเดิม (เฉพาะบุตรบุญธรรมที่มีหนังสือรับรองตามกฎหมายเท่านั้น)

ข้อเสนอพิเศษ
เมื่อนำรถเก่ามาแลกซื้อรถใหม่ (Honda Loyalty Happy Trade-in) สำหรับลูกค้าที่ออกรถยนต์ฮอนด้า อี:เอ็นวัน เมื่อจองและรับรถ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2568 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2568 รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม มูลค่า 100,000 บาท เมื่อนำรถยนต์ฮอนด้ามาขายและออกรถยนต์ฮอนด้า อี:เอ็นวัน
หมายเหตุ : สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ฮอนด้าคันเดิมมาขายและซื้อรถยนต์ฮอนด้า อี:เอ็นวัน คันใหม่ที่โชว์รูมฮอนด้า รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมูลค่า 100,000 บาท เมื่อจองและรับรถ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2568 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2568 โดยชื่อเจ้าของรถคันเดิมและชื่อเจ้าของรถคันใหม่จะต้องเป็นชื่อเดียวกัน กรณีชื่อเจ้าของรถไม่ตรงกัน ให้สิทธิ์แคมเปญกับบุคคลในครอบครัวเดียวกันได้ (บิดา มารดา พี่น้อง สามี ภรรยา และบุตร) ทั้งนี้รับสิทธิ์รถเก่าแลกซื้อรถใหม่ 1 สิทธิ์ ต่อการซื้อรถยนต์ฮอนด้า อี:เอ็นวัน 1 คัน
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด